CÔNG TY CP ĐT TM VÀ CN MÔI TRƯỜNG 79

Ngành nghề kinh doanh: Kinh doanh đa ngành nghề, thế mạnh là SẢN XUẤT và cung cấp các loại thiết bị phục vụ công tác vệ sinh môi trường như các loại Thùng đựng rác, các loại xe gom rác phù hợp cho tất cả các loại địa hình, vùng miền, các sản phẩm nhựa Composit, thiết bị trường học, đồ trơi ngoài trời, đồ bảo hộ lao động, chế phẩm xử lý môi trường

Địa chỉ: Liên hệ 24/7: Hotline nhân viên kinh doanh Ms Loan 0972014012 

email: greenlifepro88@gmail.com hoặc luongloan20101989@gmail.com  Fax: 04.35522801

wedsite: greenlifepro.net

Trụ sở chính tại Hà Nội    : Số 184 Tổ 56, Xóm mới, Tân Triều, Thanh Trì , Hà Nội

Văn phòng tại Đà Nẵng    : P608 Toà nhà Harmony Tower, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 65 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM

Xưởng sản xuất tại Hà Nội: Ngõ 1, Xóm 18, Xã Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Sản xuất và kinh doanh thiết bị môi trường
  • Đầu tư và tư vấn

Môi Trường 79 là công ty nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nhầm mục đích Bảo vệ môi trường. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng nhiều các dự án lớn nhỏ với các sản phẩm sản xuất trong nước cũng như các dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Sau nhiều năm gắn liền với các tập đoàn hơn như #Vingroup #Bitexco#, các công ty môi trường đô thì toàn quốc, và nhiều khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi hiểu rằng chất lượng dịch vụ và giá cả đang là mối quan tâm hàng đầu.

Công ty chúng tôi với công nghệ tiên tiến và hiện, đã và đang cho ra những sản phẩm chất lượng cao Made in Việt Nam, đặc biệt khách hàng sẽ được cung cấp nguồn hàng tận nhà máy chúng tôi sản xuất nên thay vì phải mua qua những công ty thương mại trung gian. Luôn cập nhật mẫu mã mới và không ngừng cải tiến sản phẩm, sản xuất theo thiết kế của khách hàng và nhu cầu. Và quan trọng hơn hết là  chất lượng phục vụ tận tâm, luôn lắng nghe, luôn mang đến cho khách hàng cảm giác hài lòng nhất.

 

Advertisements